Nằm mơ thấy cháy nhà thì đánh con gì bao nổ?

Nằm mơ thấy cháy nhà thì đánh con gì bao nổ?

Nằm mơ thấy cháy nhà là hiện tượng khiến nhiều người lo lắng, sợ rằng những điều xui xẻo sẽ xảy đến trong tương lai. Bạn đã biết ý nghĩa thực sự của giấc chiêm bao này chưa? Và hiện tượng này còn liên quan đến con số gì đặc biệt không? Hãy cùng mig8 tìm hiểu nhé.

Chiêm bao thấy cháy nhà mang điềm báo gì?

Cháy nhà là một hỏa hoạn không ai mong muốn, bởi vì nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đe dọa tính mạng và tài sản con người. Vậy nằm mơ thấy hiện tượng này thì sao? Nó có phải một điều xui xẻo sắp đến với cuộc sống của bạn không? Ý nghĩa cụ thể ra sao thì cùng tìm hiểu trong từng trường hợp dưới đây nhé.

Mơ thấy nhà mình bị cháy

Nếu ngôi nhà bị cháy đó chính là nơi bạn đang sinh sống thì đừng lo lắng gì, bởi lửa trong trường hợp này là dự báo rất may mắn. Gia đình bạn đang nhận được niềm vui về đường công danh, tài chính sẽ ào ào chảy đến trong những ngày tới. Lửa càng cháy to thiêu rụi cả ngôi nhà thì sự tốt lành càng nhiều, nên đừng bi quan nhé.

Chiêm bao thấy cháy nhà thì đánh con gì bao trúng?
Chiêm bao thấy cháy nhà thì đánh con gì bao trúng?

Mơ thấy nhà mình bị cháy một góc nhỏ

Một giấc mơ không mấy tốt lành mang điềm báo tài lộc sẽ bị cản trở. Bạn sắp phải đương đầu với nhiều khó khăn trong công việc khiến bản thân chưa biết xoay xở thế nào. Thậm chí nếu có hoàn thành thì kết quả cũng không được như trông đợi. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng, hãy cố gắng để hậu quả xấu được hạn chế nhất nhé.

Giấc mơ thấy mình đốt nhà

Bạn nằm mơ thấy mình tự tay đốt cháy rụi ngôi nhà đang ở thì đây cũng là một thông điệp tốt. Nhiều tin vui sắp sửa đến với gia đình, đặc biệt là con cái của bạn, chúng là những đứa trẻ ngoan ngoãn và lanh lợi, được lòng mọi người.

Mộng thấy người lạ đốt nhà mình

Nếu gặp phải giấc mơ này thì hãy cảnh giác cao độ mọi người xung quanh, vì hiện tượng này đang ngầm báo có ai đang hãm hại gia đình bạn. Lời khuyên lúc này là quan sát kỹ tình hình để nhận biết ai tốt ai xấu, tuyệt đối không nên manh động làm lớn chuyện sẽ tạo sơ hở cho đối phương được như ý. Đặc biệt, bạn cần bảo vệ tài sản của mình vì nguy cơ mất cắp rất cao.

Nằm mơ thấy lửa cháy ở bếp

Trường hợp vị trí cháy là bếp của gia đình thì cho thấy gia đình bạn vô cùng yêu thương và chia sẻ với nhau. Không có bất kỳ sự bất đồng hay điều gì tiêu cực ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

Nằm mơ thấy cháy ở bếp thể hiện cuộc sống trong gia đình bạn đang rất hạnh phúc, mọi người sống yêu thương nhau

Ngủ mơ thấy nhà cháy lớn nhưng không thể dập tắt

Bạn chiêm bao thấy giấc mơ này thì hãy bình tĩnh và nói chuyện với mọi người trong gia đình. Vì sắp tới có những tai họa lớn ập đến, khó để giải quyết. Tất cả cần đồng hành cùng nhau để khắc phục và sớm vượt qua nhé.

Nằm mơ thấy cháy nhà có khói lửa mù mịt

Nếu bạn mộng thấy hiện tượng nhà bị cháy và kèm theo nhiều khói mù mịt, bao trùm cả căn nhà thì dự báo một điều không suôn sẻ. Phần lớn là khó khăn rắc rối xảy đến với gia đình bạn, không thể tìm ra nguyên nhân cũng như hướng đi hợp lý.

Nằm mơ thấy cháy nhà có khói lửa mù mịt
Nằm mơ thấy cháy nhà có khói lửa mù mịt

Chiêm bao thấy dãy nhà đang cháy

Giấc mơ là hiện tượng một dãy nhà đang cháy bùng lửa thì bạn nên bình tĩnh. Những áp lực, căng thẳng đang vây quanh cuộc sống khiến bạn trở nên bí bách. Nhất là những chuyện đau buồn trong quá khứ vẫn chưa thể thoát khỏi đầu, bạn luôn hoài niệm về mọi thứ. Điều tốt nhất là đừng đặt nặng vấn đề khiến bản thân mệt mỏi, phải luôn giữ tỉnh táo, độc lập để vượt qua giai đoạn này nhé.

Giấc mơ thấy mình bị nhốt trong nhà đang cháy

Nỗi sợ này chắc hẳn sẽ ám ảnh và bạn không muốn đối diện, ngay cả trong mơ cũng dễ khiến chúng ta hoảng loạn. Nó cho thấy bạn đang bị bỏ lại, điều này khả năng cao đến từ người thân thiết, tuổi thơ ấu bạn đã chịu nhiều nỗi đau dẫn đến cảm xúc bị dồn nén.

Nằm mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy

Bạn nằm mơ thấy cháy nhà hàng xóm thì đây là minh chứng cho sự tốt lành về tài lộc. Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, đạt được kết quả như mong đợi.

Chiêm bao giấc mơ thành phố bị cháy

Nếu bạn ngủ mơ thấy hiện tượng cả thành phố chìm trong biển lửa thì đây là lời cảnh báo cho những điều tồi tệ đang đến. Đó có thể là nạn đói, hay dịch bệnh làm chết người, chiến tranh hoặc bạo động,…

Nên chốt con gì khi nằm mơ thấy cháy nhà?

Nằm mơ thấy cháy nhà không chỉ dự báo những thông điệp sắp đến trong tương lai mà còn gợi ý các con số. Nếu đánh theo, bạn sẽ nhận được tiền thưởng khủng.

 • Mơ thấy cháy nhà đánh 05, 43, 67
 • Giấc mộng thấy cháy nhà người yêu thì nổ con 16, 55
 • Chiêm bao thấy nhà lá bốc cháy hãy đánh ngay 02
 • Ngủ mơ thấy nhà hàng xóm cháy nên đánh 27, 83
 • Nằm mơ thấy cháy nhà mình thì đánh 15, 83
 • Mơ nhà cao tầng bị cháy khả năng cao sẽ về 07
 • Giấc mơ cháy nhà cấp bốn nên đánh 09
 • Giấc mộng cháy nhà gạch thì chọn 11, 81
 • Chiêm bao cháy nhà người thân sẽ trúng con 15, 64
 • Nằm mơ thấy cháy nhà có người chết đánh 42, 70
 • Giấc mơ ngôi nhà cháy mù mịt khói nên chọn 15, 83
 • Nằm mơ cháy nhà rơm nên thử vận may với 73, 92
Mộng thấy nhà cao tầng cháy thì xác suất về 07 rất cao
Mộng thấy nhà cao tầng cháy thì xác suất về 07 rất cao

Lời kết

Nằm mơ thấy cháy nhà là điềm báo cho những con số may mắn, xác suất về rất cao. Bạn hãy ghi nhớ giấc mộng mình gặp phải để chốt ra phương án trúng thưởng lớn nhé.

Xem thêm: Giải mã những điều thú vị về giấc mơ bị công an bắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *